Công nghệ mới giảm chi phí, tăng năng suất

04/08/2011

Ngày 4/8, HP sẽ công bố một số giải pháp công nghệ tiên tiến và mở rộng chương trình sáng kiến, giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) tăng trưởng, nâng cao năng suất lao động và bảo hộ tài sản bằng một loạt các công nghệ mới giúp giảm chi phí, tăng năng suất và bảo đảm sự cộng tác.

 

HP sẽ công bố một số giải pháp công nghệ tiên tiến  và mở rộng chương trình sáng kiến
Giải pháp phần cứng

 

Tăng năng suất với máy chủ HP ProLiant ML 110 G7 hoặc DL 120 G7, nhờ đơn giản việc triển khai và quản lý. Nó hỗ trợ các ứng dụng văn phòng cơ bản, như web, tin nhắn, cơ sở dữ liệu nhỏ, file, in và các ứng dụng nhỏ theo chiều dọc.

Đơn giản hóa việc triển khai và quản lý với switch HP V1810-48G. Swith 48 cổng này dễ dàng tích hợp vào mạng LAN hiện có. Hoặc giảm chi phí điện năng và cài đặt dễ dàng với một loạt switch HP V1410 unmanaged Fast Ethernet.

HP P2000 G3 Modular Smart Array (MSA) giúp tăng hiệu suất, phép khách hàng quản lý và triển khai máy ảo VMware. Bên cạnh đó, HP Insight Control Storage Module Manager giúp quản lý và giám sát máy chủ, hệ thống lưu trữ và các tài nguyên mạng máy ảo qua trong giao diện vCenter.

Giải pháp phần mềm

Giảm chi phí quản lý đến 30% và giảm thiểu rủi ro bằng việc hợp nhất công nghệ với giải pháp hợp nhất văn phòng chi nhánh (HP Branch Office Consolidation). Giải pháp này mang lại một kế hoạch kinh doanh ngắn gọn và phần mềm quản lý giúp các doanh nghiệp đơn giản hóa, tự động hóa và tích hợp cơ sở hạ tầng nhằm tăng hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ các văn phòng chi nhánh.

Có thể giảm đến 90% thời gian sao lưu và giảm 87% thời gian phục hồi bằng giải pháp HP Business Risk Mitigation. Giải pháp này gồm máy chủ, nâng cấp hệ thống mạng và lưu trữ, quản lý phần mềm, máy in và công nghệ khác, đồng thời cung cấp khả năng sẵn sàng bảo vệ dữ liệu, bảo mật và khắc phục sự cố ngoại vi.

Dịch vụ sao lưu máy tính (HP PC Backup Service) sẽ góp phần làm giảm nguy cơ mất dữ liệu, nhanh chóng khôi phục lại dữ liệu trong trường hợp mất điện, hỏng hoặc máy tính bị đánh cắp.

Ngoài ra, HP cũng đã bổ xung một số giải pháp thông minh vào danh mục hệ thống ứng dụng (HP AppSystem) cho doanh nghiệp, phù hợp với các tổ chức cần sự dễ dàng trong việc khai thác dữ liệu khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể đẩy mạnh việc phân tích nguồn dữ liệu mới và hiện có với giải pháp HP Business Decision Appliance; tăng doanh thu và sự tín nhiệm của khách hàng với HP Business Data Warehouse Appliance.

Chương trình sáng kiến cho doanh nhân của HP (HP Learning Initiative for Entrepreneurs  - HP LIFE) giúp doanh nghiệp tạo ra các nguồn doanh thu mới. Ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, có 63 trung tâm đào tạo tại 10 quốc gia bao gồm Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Từ năm 2007, HP đã đầu tư cho chương trình hơn 20 triệu USD và tạo thêm được khoảng hơn 20.000 việc làm và khoảng 6.500 doanh nghiệp mới.


Cao Kiến Nam
Nguồn www.khoahocphothong.com.vnCopyright© 2011 NGUYEN MINH COMPANY
Địa chỉ: 60/4B1 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Q.12
ĐT: (08) 6 259 0079 - (08) 6 259 0039 Fax: (08) 6 259 0071
Email: sales@nguyenminh.vn
Website: www.nguyenminh.vn - www.congnghieplanh.com